Phục Ưng-Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay, truyện full. Truyện hay luôn tổng hợp và cập nhật các chương truyện một cách nhanh nhất các thể loại truyện xuyên không, ngôn tình, truyện tiên hiệp, huyền ảo, truyện kiếm hiệp, truyện huyền huyễn, truyện bách hợp,.. - Top truyện hay, truyện kiếm hiệp, truyên cổ trang, truyện ngôn tình, truyện xuyên không, truyện ngược, truyện ma, truyện hài hước, website truyện tổng hợp,doc truyen, doc truyen online, truyen hay, truyen chu

1. Đọc truyện online, truyện hay, truyện full,...truyenfull247.com luôn tổng hợp và cập nhật các chương truyện một cách nhanh nhất.
Thể loại khác
Phục Ưng

Phục Ưng

Tác giả : Lục Manh Tinh
Thể loại : Hiện Đại
Luợt xem :2,100
Thêm vào mục yêu thích :
Thả tym :- Luợt Yêu Thích :1,000
Tổng : 127 chương
GIỚI THIỆU TRUYỆN

Tại buổi đại hội tuyên thệ 100 ngày, tất cả nữ sinh trong trường đều hướng mắt nhìn học sinh ưu tú Trì Ưng đang phát biểu với ánh mắt đầy si mê.

Anh khoác trên mình chiếc sơ mi trắng, khí chất lạnh lùng cao ngạo, từng đoạt nhiều giải thưởng thế giới trong lĩnh vực toán học và vật lý, thành tích quả là nhất kỵ tuyệt trần (*), không hổ là sinh viên được cử đi học.

(*)Nhất kỵ tuyệt trần:

Nghĩa gốc: Trong đội ngũ rất nhiều người cưỡi ngựa, có một người cưỡi ngựa rất nhanh, tới mức ngay cả người đi ngay phía sau cũng không nhìn thấy bụi vung lên khi người phía trước cưỡi ngựa.

Dùng để ví von trong số rất nhiều người cạnh tranh, có người đặc biệt nổi bật hơn so với những người khác.

Bạn thân quay sang khẽ thì thầm bên tai Tô Miểu rằng: “Đợi lúc xuống sân khấu, nữ sinh bên cạnh tớ sẽ tỏ tình với cậu ấy.”

Quả nhiên, lúc tan hội, có một nữ sinh đỏ mặt tỏ tình với anh, anh lịch sự từ chối một cách đầy phong độ: “Cậu rất xinh đẹp, cậu xứng đáng với một phong cảnh đẹp hơn.”

Có thể được Trì Ưng dịu dàng từ chối một lần như vậy, cũng là điều mà các nữ sinh ao ước.

Sắc mặt Tô Miểu vô cảm, quay người rời đi.

Buổi trưa, ở bên hành lang vắng người, Trì Ưng nghịch nắp bật lửa, ánh mắt dán vào cô, không nhịn được cười: “Giận rồi sao?”

“Lo anh sẽ đồng ý với cô ta?”

……

Mọi người đều biết, Trì Ưng anh tuấn, dịu dàng khéo léo, là nam thần đáng mơ ước trong mắt của biết bao cô gái.

Ngoại trừ Tô Miểu.

Anh đối với ai cũng tốt, nhưng duy chỉ có cô là anh giở trò xấu.

……

Vào đêm lễ hội tốt nghiệp, mọi người đều đang tìm kiếm Trì Ưng, chờ anh cùng nhau nâng ly cảm ơn các quý thầy cô.

Tuy nhiên, không ai biết rằng trong khu vườn không người phía sau, Trì Ưng hơi ngà say đã ép Tô Miểu vào tường, dùng đầu ngón tay nghịch chiếc nơ trên váy của cô——

“Hôn anh đi.”

*

Nhật kí của Tô Miểu——

Tại buổi tuyên thệ 100 ngày, người mà tôi thích đứng trên sân khấu được muôn người dõi theo và cất lên một cách đầy trẻ trung và tự do: “Chim ưng vỗ cánh ✓út trên không trung, trời cao đất rộng thỏa sức ta bay lượn.”

Anh là một con chim ưng bất kham, tôi mãi chỉ có thể ngước nhìn theo.

Cho đến ngày hôm đó, Ưng sà đến bên tôi.

Không còn bay đi nữa.

HE, tình yêu thầm kín của cô bé nữ chính đáng thương và nam chính hay ghen luôn công khai đứng ra bảo vệ những người bên cạnh yếu thế hơn.

CHƯƠNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Chương 127: Ngoại truyện Quý: Tần Hạnh phúc
Chương 126: Ngoại truyện Quý: Tần Thỏa mãn
Chương 125: Ngoại truyện Quý: Tần Ánh trăng
Chương 124: Ngoại truyện Quý: Tần Nuông chiều
Chương 123: Ngoại truyện Quý: Tần Tự tôn
DANH SÁCH CHƯƠNG TRUYỆN
TRUYỆN CÙNG THỂ LOẠI