Đầu Xuân Tươi Sáng-Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay, truyện full. Truyện hay luôn tổng hợp và cập nhật các chương truyện một cách nhanh nhất các thể loại truyện xuyên không, ngôn tình, truyện tiên hiệp, huyền ảo, truyện kiếm hiệp, truyện huyền huyễn, truyện bách hợp,.. - Top truyện hay, truyện kiếm hiệp, truyên cổ trang, truyện ngôn tình, truyện xuyên không, truyện ngược, truyện ma, truyện hài hước, website truyện tổng hợp,doc truyen, doc truyen online, truyen hay, truyen chu

1. Đọc truyện online, truyện hay, truyện full,...truyenfull247.com luôn tổng hợp và cập nhật các chương truyện một cách nhanh nhất.
Thể loại khác
Đầu Xuân Tươi Sáng

Đầu Xuân Tươi Sáng

Tác giả : Cô Nương Đừng Khóc
Thể loại : Hiện Đại
Luợt xem :2,100
Thêm vào mục yêu thích :
Thả tym :- Luợt Yêu Thích :1,000
Tổng : 149 chương
GIỚI THIỆU TRUYỆN

Có lẽ mỗi một người phụ nữ đều sẽ trải qua quãng thời gian như thế này: Bình phàm, ngoan hiền, nghe lời, là một người vô danh nào đó trong mắt người qua đường, là một ánh sao ảm đạm có cũng được không có cũng được bên cạnh anh.

Nhưng đó cũng chỉ là một quãng thời gian mà thôi, sau này, cô tỏa sáng, cuốn hút, sáng chói như ánh mặt trời, nhưng cô không còn yêu anh nữa.

Loan Niệm đứng giữa khung cảnh ngập tuyết ở Cáp Nhĩ Tân, không khí lạnh lẽo khiến mái tóc và lông mi của anh vương làn sương giá, hơi thở hóa thành khói khi mở miệng: “Thượng Chi Đào, chúng ta bắt đầu lại từ đầu nhé? Bắt đầu từ lần gặp đầu tiên”

Khi ấy em hai mươi hai tuổi, anh hai mươi tám tuổi, chúng ta đều đang ở độ tuổi đẹp nhất trong đời.

Khi ấy em đơn thuần dũng cảm, anh sành sỏi cứng rắn, nhưng khi ánh mắt hai ta chạm nhau, hai ta đã bắt đầu một chặng đường đời không hề tầm thường.

Nếu như không thể quay lại thời điểm ấy, vậy thì hãy bắt đầu từ ngày hôm nay, em ba mươi hai tuổi, anh ba mươi tám tuổi, chúng ta đều đã chín chắn và chưa từng buông bỏ kỳ vọng vào cuộc sống.

Có lẽ, tình yêu của chúng ta sẽ vượt qua giá lạnh, bước sang mùa xuân, đón chờ đầu xuân tươi sáng thuộc về chúng ta.

Gỡ mìn:

Nam nữ đều không sạch, hơi ngược nữ.

Nhân vật:

Sếp độc mồm lạnh lùng kiêu căng khẩu thị tâm phi Loan Niệm x Nữ nhân viên thật thà hăng hái cầu tiến Thượng Chi Đào.

Đọc Truyện

Hiện Đại

CHƯƠNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Chương 149: Ngoại truyện 15 Niệm Đào
Chương 148: Ngoại truyện 14 Niệm Đào
Chương 147: Ngoại truyện 13 Niệm Đào
Chương 146: Ngoại truyện 12 Niệm Đào
Chương 145: Ngoại truyện 11 Niệm Đào
DANH SÁCH CHƯƠNG TRUYỆN
TRUYỆN CÙNG THỂ LOẠI