Nàng Không Muốn Làm Hoàng Hậu-Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay, truyện full. Truyện hay luôn tổng hợp và cập nhật các chương truyện một cách nhanh nhất các thể loại truyện xuyên không, ngôn tình, truyện tiên hiệp, huyền ảo, truyện kiếm hiệp, truyện huyền huyễn, truyện bách hợp,.. - Top truyện hay, truyện kiếm hiệp, truyên cổ trang, truyện ngôn tình, truyện xuyên không, truyện ngược, truyện ma, truyện hài hước, website truyện tổng hợp,doc truyen, doc truyen online, truyen hay, truyen chu

1. Đọc truyện online, truyện hay, truyện full,...truyenfull247.com luôn tổng hợp và cập nhật các chương truyện một cách nhanh nhất.
Thể loại khác
Nàng Không Muốn Làm Hoàng Hậu

Nàng Không Muốn Làm Hoàng Hậu

Tác giả : Thâm Bích Sắc
Thể loại : Cổ Đại
Luợt xem :2,100
Thêm vào mục yêu thích :
Thả tym :- Luợt Yêu Thích :1,001
Tổng : 79 chương
GIỚI THIỆU TRUYỆN

Phụ mẫu Vân Kiều mất sớm, một mình nàng tự buôn bán nhỏ, còn nhặt được một thư sinh nghèo mi thanh mục tú về làm phu quân, mỗi ngày trôi qua cũng có chút thú vị.

Sau này, khi phu quân nàng vào kinh đi thi, hắn bỗng nhiên trở thành Thái tử tôn quý.

Ai ai cũng đều nói Vân Kiều nàng có phúc, ấy vậy mà lại được gả cho hoàng tử lưu lạc ở dân gian. Song, Vân Kiều lại cảm thấy vô cùng hụt hẫng.

Nàng không quen với cuộc sống cẩm y ngọc thực, cũng không am hiểu cầm kỳ thi hoạ, phong hoa tuyết nguyệt, thậm chí chữ viết cũng rất xấu. Hoa phục của Trung cung mặc lên người nàng không hề giống một Hoàng Hậu.

Vân Kiều cẩn tuân lời dạy bảo của Thái hậu, học quy củ, tuân thủ lễ nghi, không sân si, không đố kị, mãi đến khi Bùi Thừa Tư tìm được bạch nguyệt quang trong lòng hắn. Cuối cùng, nàng mới hiểu, hoá ra Bùi Thừa Tư cũng có thể yêu một người đến vậy.

Ngày Bùi Thừa Tư sửa tên đổi họ cho bạch nguyệt quang đã mất phu quân kia, cho nàng ta tiến cung phong phi, Vân Kiều uống chén thuốc ph* thai làm mất đi hài tử mà chính nàng đã mong đợi.

Đối mặt với cơn giận lôi đình của Bùi Thừa Tư, nàng không màng đến vị trí Hoàng hậu, nàng muốn về lại trấn Quế Hoa.

Nàng ghét phải nhìn bầu trời nhỏ hẹp trong cung cấm, nàng muốn trở về thị trấn nhỏ, thiên hạ rộng lớn, hương thơm tỏa khắp đất trời vào cuối thu.

Nàng cũng ghét nhìn thấy Bùi Thừa Tư.

Từ đầu tới cuối, nàng chỉ yêu chàng thư sinh áo xanh phóng khoáng nọ, chỉ cần nhìn thoáng qua cũng thấy yêu thích vô cùng. Tiếc là, từ lúc hắn rời trấn vào kinh, hắn đã ૮ɦếƭ rồi.

Vai chính: Vân Kiều ┃ vai phụ: Những người còn lại.

Lập ý: Nếu ngươi vô tình vậy thì ta sẽ hưu.

CHƯƠNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Chương 80: Ngoại truyện 3
Chương 79: Ngoại truyện 2
Chương 78: Ngoại truyện 1
Chương 77: Cuối cùng vẫn không thể quay lại thời gian khốn khó cùng người! (hoàn chính văn)
Chương 76: Ngươi đã không thể làm một phu quân tốt, vậy thì hãy lo cho mình để trở thành một bậc minh quân đi!
DANH SÁCH CHƯƠNG TRUYỆN
  • 1
  • 2
  • 50 / page
TRUYỆN CÙNG THỂ LOẠI